HOT!Tư vấn, thiết kế và thi công phòng thí nghiệm chuyên nghiệp0901 681 202

Bàn thí nghiệm mặt đá


ban thi nghiem trung tam co ke
Bàn thí nghiệm trung tâm có kệ

- Bàn thí nghiệm mặt đá là lựa chọn của một số phòng thí nghiệm QA, QC, R&D. Có nhiều loại với kích thước và thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bàn thí nghiệm mặt đá cho phòng thí nghiệm làm với mặt bằng đá độ dày khác nhau.


Bàn thí nghiệm mặt đá sử dụng bề mặt đá tự nhiên là một trong những lựa chọn phù hợp cho lĩnh vực kiểm định nghiên cứu về thực phẩm đặc biệt là làm bánh, với việc thao tác trực tiếp lên bề mặt đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên với độ bóng cho phép khả năng vệ sinh lau chùi dễ dàng.

- Hiện nay bề mặt bàn thí nghiệm có rất nhiều như Phenolic, HPL, Lamnate, thép không gỉ và loại bàn thí nghiệm mặt đá granite cũng là một lựa chọn rất tuyệt vời, mẫu bàn thí nghiệm mặt đá Lý Sơn Sa Kỳ Lab luôn sẵn có cho khách hàng của chúng tôi theo các tiêu chuẩn công nghiệp thiết lập và ở mức giá cực kỳ phải chăng hợp lý.

Ưu điểm điểm của bàn thí nghiệm mặt đá:

- Mặt đá granite tạo sự chắc chắn, kháng hóa chất chống cháy và không thấm nước, hóa chất đây là vật liệu thường sử dụng trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiêm, mặt đá không được đáp ứng về mặt thẩm mỹ, khó khăn trong việc tháo ráp di chuyển, dễ bị bể vỡ và nặng

Bàn thí nghiệm mặt đá gồm những loại nào?

- Bàn thí nghiệm mặt đá bàn trung tâm là bàn có kích thước thường khoảng Dài x rộng: 3000x1500mm. hoặc 3600 x 1500mm hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Bàn thí nghiệm mặt đá áp tường với kích thước nhỏ hơn đặt ở gần tường để tiện cho công việc thí nghiệm.

- Bàn thí nghiệm có chậu rửa: đây là loại bàn có gắn chậu rửa và vòi rửa để tráng rửa dụng cụ thí nghiệm sau khi hoàn thành công việc hoàn thành.

Bàn thí nghiệm mặt đá mua ở đâu?

Công ty Lý Sơn Sa Kỳ Lab chuyên cung cấp bàn thí nghiệm mặt đá, bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường, với thiết kế theo yêu cầu của khác hàng.

ban thi nghiem trung tam co bon rua
Bàn thí nghiệm trung tâm có chậu rửa

- Để có thêm thông tin về mẫu bàn thí nghiệm mặt đá granite này vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại trên website Lý Sơn Sa Kỳ Lab của chúng tôi.
Bàn thí nghiệm mặt đá Bàn thí nghiệm mặt đá Reviewed by admin on 00:00 Rating: 5

1 nhận xét:

Thiết kế thi công nội thất phòng thí nghiệm uy tín chất lượng
Được tạo bởi Blogger.