HOT!Tư vấn, thiết kế và thi công phòng thí nghiệm chuyên nghiệp0901 681 202

Bồn rửa chịu hóa chấtBồn rửa chịu hóa chất, chậu rửa chống hóa chất UK0357A, bồn rửa phòng thí nghiệm, bồn rửa phòng lab, bồn rửa tay, bồn rửa inox, bồn rửa chuyêndụng
Chậu rửa chống hóa chất phòng thí nghiệm

Chậu rửa chống hóa chất
Chậu rửa chống hóa chất phòng thí nghiệm


Thông tin sản phẩm

Chậu rửa chống hóa chất phòng thí nghiệm
 • Bồn rửa được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 4991.
 • Màu: mã màu theo tiêu chuẩn Quốc tế DIN 12920.
 • Màu sắc: đen, trắng, xám
 • Chất liệu: Nhựa PP cao cấp, độ bền cơ học cao, có khả năng chống hầu hết các hóa chất
 • Kích thước trong: 490x390x290mm
 • Kích thước ngoài: 550x450x310mm
 • Bao gồm ống xả, xi phông được chế tạo từ nhựa PP kháng hóa chất
  ————————————
  Giao hàng toàn quốc
- PP (Polypropylene) là một polyolefin nhẹ không độc và đã được chứng minh là một vật liệu tuyệt vời với khả năng chống hóa chất phù hợp cho phòng thí nghiệm và nước thải công nghiệp, nơi thải ra các hỗn hợp của axit, bazơ và dung môi có liên quan. Polypropylene được biết đến với đặc tính dẻo dai và dẻo dai, đặc biệt là khi được đồng trùng hợp với etylen. Polypropylene có thể được làm mờ khi không màu, tuy nhiên nó không phải là dễ dàng làm trong suốt như polystyrene, acrylic, hoặc một số loại nhựa khác.

Có nhiều lợi ích của polypropylene. Đó là khả năng chống chịu áp lực, chống nứt cao. Nó có nhiệt độ hoạt động cao với nhiệt độ nóng chảy là 160° C. Nó có khả năng chống lại hầu hết các chất kiềm và axit, các dung môi hữu cơ, các chất tẩy nhờn và các cuộc tấn công điện phân. Polypropylene cũng dễ sản xuất, lắp ráp và là vật liệu có chi phí thấp.

- Trong danh mục các loại sản phẩm chống kháng hóa chất vật liệu PP dùng trong phòng thí nghiệm, Lý Sơn Sa Kỳ Lab cung cấp nhiều loại sản phẩm, như bồn rửa PP, bồn rửa bầu dục, bồn rửa nhỏ tròn. Mỗi sản phẩm được thiết kế với các phép đo và màu sắc khác nhau của màu đen hoặc xám. Chúng tôi đã cung cấp nhiều hệ thống thoát nước kháng hóa chất PP chất lượng cao cho nhiều phòng thí nghiệm ở nhiều trường học, trường đại học, bệnh viện, và nhiều dự án FDI lớn.


Bồn rửa chịu hóa chất Bồn rửa chịu hóa chất Reviewed by admin on 16:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Thiết kế thi công nội thất phòng thí nghiệm uy tín chất lượng
Được tạo bởi Blogger.