HOT!Tư vấn, thiết kế và thi công phòng thí nghiệm chuyên nghiệp0901 681 202

Tủ chuyển mẫu passbox

tu chuyen mau passbox
Tủ chuyển mẫu passbox

hop chuyen mau passbox
Hộp chuyển mẫu passbox

tu trung chuyen mau passbox
Tu trung chuyển mẫu passbox

tu passbox
Tủ passbox

Tủ chuyển mẫu, tủ trung chuyển mẫu, tủ passbox, hộp chuyển mẫu passbox được dùng trong phòng sạch, ngăn cản sự lây nhiễm đặc biệt mà môi trường vi sinh. Ứng dụng trong lĩnh vực bệnh viện, thực phẩm, bệnh phẩm.

Thông tin sản phẩm 
Passbox là gì?
- Pass Box là một thiết bị không thể thiếu, sử dụng trong các dây chuyền sản xuất sạch, đặc biệt là các nhà máy sản xuất dược phẩm. Pass Box được dùng làm lối vận chuyển vật tư, dụng cụ, bán thành phẩm, thành phẩm giữa các phòng có các cấp độ sạch khác nhau để tránh ô nhiễm chéo. Pass Box được chế tạo với hệ thống khoá trong -interlock

Tủ chuyển mẫu Passbox

- Trong ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm, xét nghiệm… Tủ chuyển mẫu Passbox thông thường được sử dụng để chuyển một vật liệu cụ thể giữa hai khu vực nói chung có mức độ sạch khác nhau. Các hộp có thể được cho là để chuyển các vật liệu từ một mức độ sạch cao đến mức độ sạch sẽ thấp hơn hoặc ngược lại. Tủ chuyển mẫu khi chuyển vật liệu, giúp ngăn không khí di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Hộp chuyển mẫu được làm bằng thép không gỉ được sơn tĩnh điện.


Bản vẽ kỹ thuật tủ chuyển mẫu

Bản vẽ kỹ thuật tủ chuyển mẫu
Bản vẽ kỹ thuật tủ chuyển mẫu


Tủ chuyển mẫu passbox Tủ chuyển mẫu passbox Reviewed by admin on 16:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Thiết kế thi công nội thất phòng thí nghiệm uy tín chất lượng
Được tạo bởi Blogger.